TIN TỨC - TIN CÔNG TY

Chiều nay 20/7, đồng chí Hồ Đức Phớc - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã thăm và làm việc với một số doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Cùng làm việc có lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan.

Tại Công ty TNHH bật lửa ga Trung Lai, Chủ tịch UBND tỉnh đã tham quan dây chuyền sản xuất và làm việc với Ban lãnh đạo Công ty. Công ty TNHH sản xuất bật lửa ga Trung Lai đóng trên địa bàn xã Nghi Liên, thành phố Vinh, bắt đầu hoạt động năm 2003, tạo việc làm cho hơn 900 lao động với thu nhập bình quân đạt 3.000.000 đồng/ người/ tháng. Trên 90% sản phẩm bật lửa ga của doanh nghiệp xuất khẩu sang thị trường châu Âu, châu Mỹ. Khó khăn của doanh nghiệp hiện nay là vấn đề điện sản xuất không ổn định, chưa có nước sạch và chưa có hệ thống nhà ở xã hội hỗ trợ nơi ở cho lao động.

 Tại khu công nghiệp Nam Cấm, Chủ tịch UBND tỉnh tham quan dây chuyền sản xuất gỗ ván nhân tạo tại Công ty CP ván nhân tạo Tân Việt Trung. Sau gần 4 năm di chuyển cơ sở sản xuất từ Nghĩa Đàn về Khu Công nghiệp Nam Cấm, tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đã phát triển khá tốt. Năm 2010, Công ty sản xuất được 27.000 m3, đạt lợi nhuận 12, 3 tỷ đồng, nộp ngân sách 7,7 tỷ đồng. Từ đầu năm 2011 đến nay, doanh nghiệp sản xuất được 14.000 m3, nộp ngân sách 4,4 tỷ đồng, tạo việc làm thường xuyên cho 160 lao động với thu nhập 3,9 triệu đồng/ người/ tháng. Công ty Tân Việt Trung cũng đã có những cải thiện đảm bảo vấn đề môi trường trong quy trình sản xuất, quan tâm tới các hoạt động xã hội và đời sống người lao động. Khó khăn của doanh nghiệp là vấn đề nguyên liệu, điều kiện cơ sở sản xuất còn chật hẹp, nước sạch thiếu và các điều kiện hỗ trợ người lao động.

Làm việc với lãnh đạo 2 doanh nghiệp trên, Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương sự nỗ lực vượt qua khó khăn của các doanh nghiệp để phát triển sản xuất kinh doanh, tạo việc làm, nộp nghĩa vụ ngân sách đối với tỉnh. Về các kiến nghị của các doanh nghiệp, Chủ tịch UBND tỉnh giao các ngành phối hợp giải quyết, tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đang đầu tư trên địa bàn hoạt động hiệu quả.

Theo Cổng thông tin điện tử Nghệ An

  TIN TỨC - TIN CÔNG TY
Video quay chậm Bật lửa ga
 
 
News - Events
Photos of Trung Lai Gas - lighter manufacture co,.Ltd
Necessary information
Support Online
Hôm nay: 176 - Tất cả: 532,126
TRUNG LAI GAS LIGHTER MANUFACTURE CO.LTD (IN VIET NAM)
TEL: 02383.519.374, hotline: 0987 2222 88 ( vietnames), + 852 2185 - 6691 Sales (English) - Fax 0383.519 497
Email : Contact@gillighter.com – Website: Trunglailighter.com.vn
bật lửa ga I lighter I